Các dịch vụ:
* Trung tâm anh ngữ: 0971451099

Trường cao đẳng y hà nội

Một trong những trường Y Dược mà các bạn thí sinh quan tâm nhất trong mùa tuyển sinh, đó là “Trường Cao đẳng Y ”? Vậy trường Cao đẳng Y ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là cách gọi khác của Trường Cao đẳng Y tế (mã trường CYZ). Đây là một địa chỉ đào tạo về lĩnh vực y dược uy tín với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, các trang thiết bị của trường hiện đại đáp ứng tốt việc học tập của sinh viên. Trường Cao đẳng Y nằm ở địa chỉ số 35, Đoàn Thị Điểm, phường Quốc Tử Giám, Đống Đa, . Hiện nay, trường tổ chức đào tạo các ngành: điều dưỡng, hộ sinh, dược sĩ, xét nghiệm y học và kĩ thuật hình ảnh y học để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành y dược của xã hội.

cao-dang-duoc-ha-noi02

Ngoài trường Cao đẳng Y , các bạn có thể tham khảo thêm thông tin của trường Cao đẳng  Dược để có thêm hiểu biết và sự lựa chọn ngành học, trường học phù hợp với bản thân mình.

Trường Cao đẳng  Dược có đội ngũ cán bộ giảng viên chất lượng cao, cơ sở vật chất nhà trường khang trang, hiện đại; lại nằm ngay các cơ sở y tế lớn: bệnh viện 198, bệnh viện Đa khoa y học cổ truyền, bệnh viện E rất thuận tiện cho các bạn học tập và thực hành. Để có thể theo học trường Cao đẳng Dược , các bạn vui lòng tham
Hoc anh van thông tin sau đây.

Ngành xét tuyển

    Ngành học: Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720401)
    Ngành học: Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành: 6720501)

Điều kiện xét tuyển trường Cao đẳng  Dược

    Xét tuyển theo học bạ THPT với điều kiện:

    Đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương
    Điểm trung bình cộng học tập năm lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên
    Đạt hạnh kiểm khá trở lên

    Xét kết quả điểm thi THPT quốc gia năm 2019 theo quy định của Bộ Giáo dục đào tạo.

Hồ sơ bao gồm:

    Sơ yếu lí lịch học sinh – sinh viên có dán ảnh, đóng dấu xác nhận của địa phương.
    Học bạ THPT photo công chứng.
    Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019 và bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2018 trở về trước.
    Giấy khai sinh photo công chứng
    Chứng minh thư nhân dân photo công chứng
    Sổ hộ khẩu photo công chứng
    4 ảnh: 3*4 hoặc 4*6
    2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận
    Lệ phí xét tuyển: 50.000 đồng
    
    Sứ mệnh:

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực Y tế có trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp. Ngoài ra Nhà trường còn có chức năng phối hợp liên kết với các Trường Đại học về các chuyên ngành Y Dược theo hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo. Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, là cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng và mang tính chuyên ngành cao. Nhà trường cam kết tạo cho người học có môi trường giáo dục dân chủ, văn hóa, kỷ cương và minh bạch. Tạo môi trường học thuận lợi nhằm phát huy tính sáng tạo, phát triển tài năng trong học tập và nghiên cứu. Đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực theo chuẩn, có đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp ứng xử, đáp ứng được nhu cầu nhân lực y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân.
Cán bộ giáo viên cùng học

Hoc anh van


Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này! Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.
bộ giảng viên cùng sinh viên

    Tầm nhìn:

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội không ngừng phát triển các nguồn lực để trở thành trường cao đẳng đại diện cho khu vực Đông Bắc Bộ, với chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học đạt chuẩn quốc gia và ngang tầm với các nước tiên tiên trong khu vực. Phấn đấu trong giai đoạn từ 2015 – 2030 trở thành Trường Đại học đào tạo nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao.

    Giá trị cốt lõi:

– Với mục tiêu: “Chất lượng là sự phát triển bền vững”, cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn ý thức đầy đủ trách nhiệm kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường. Được đào tạo liên tục trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Trường nhằm truyền đạt cho sinh viên có phẩm chất chính trị và đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn vững vàng, có chất lượng và tính chuyên nghiệp cao, đáp ứng nhu cầu xã hội về chăm sóc y tế, là thước đo giá trị và đồng thời là thương hiệu của Nhà trường.

– Mỗi cán bộ, giảng viên của Nhà trường luôn tự hào vì được góp phần quan trọng trong đào tạo đội ngũ cán bộ y tế có đức có tài và tự nguyện gương mẫu hoàn thành đồng thời hai nhiệm vụ cao quý được cả xã hội tôn vinh: Thầy giáo – Thầy thuốc.

– Đối với sinh viên: Được học tập và rèn luyện tại một ngôi trường có truyền thống, chất lượng và tính chuyên nghiệp cao là động lực thúc đẩy sinh viên liên tục phấn đấu đạt chất lượng tốt nhất, có năng lực để phát triển lâu dài và bền vững.

Theo đó, các Sở GDĐT các tỉnh sẽ hoàn tất việc xét công nhận tốt nghiệp sơ bộ chậm nhất ngày 16/7/2019. Chậm nhất ngày 21/7/2019, các Hội đồng thi sẽ in và trả Giấy chứng nhận kết quả thi tới thí sinh.

Như vậy, các thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2019 sẽ nhận được Giấy chứng nhất kết quả thi trong khoảng thời gian từ ngày 14/7 đến 21/7/2019.

Cũng trong thời gian này, chắc hẳn các thí sinh 2k1 cũng nhận được “Cơn mưa Giấy báo nhập học” cùng với những lời giới thiệu hấp dẫn từ các trường, vậy các bạn sẽ chọn con đường nào phù

Hoc phi truong cao dang duoc ha noi


cho tương lai của bản thânBước qua tháng 8 là thời điểm

Lựa chọn đúng ngành học nghĩa là bạn đang tạo dựng nền móng vững chắc cho tương lai.

Đứng trước những lời chào mời có cánh của các trường, không chỉ thí sinh mà các bậc phụ huynh cũng tỏ ra lo lắng. Do đó, theo các chuyên gia nhận định, các bạn trẻ cần cân nhắc và tìm hiểu thông tin đa chiều để đưa ra những lựa chọn hợp lý, đúng khả năng và nhu cầu xã hội để tránh mất thời gian trong thời điểm quan trọng này.

Bình tĩnh chọn nghề thực sự phù hợp với bản thân

Trước tình hình chung của việc tăng cường tạo ra những cơn mưa giấy báo nhập học để lôi kéo thí sinh, bạn và gia đình hãy bỏ túi 3 tiêu chuẩn chọn nghề nghiệp quan trọng sau đây:

Chọn nghề đúng sở thích, năng lực và điều kiện gia đình

Điều cần nhất khi lựa chọn nghề nghiệp là cần biết sở thích sẵn có của bản thân, mình thực sự muốn làm gì? Muốn trở thành Kỹ sư, Bác sĩ, Giáo viên, hướng dẫn viên du lịch, các khối ngành kinh tế, nghệ thuật…? Sau khi hướng được đam mê, bạn hãy xem xét năng lực bản thân đến đâu, năng khiếu nhất ở mảng nào.

Một vấn đề không thể bỏ qua đó là điều kiện kinh tế gia đình. Bạn biết đấy, ngày nay chi phí cho việc học Đại học không hề nhỏ. Nếu chưa kể các khoản học thêm ngoại ngữ, kỹ năng mềm, nhiều bạn đã phải đầu tư trên dưới vài chục triệu một năm cho học phí và chi phí ăn ở. Trong khi đó, nhiều ngành nghề đào tạo của các trường cao đẳng với thời gian ngắn chỉ từ 2 đến 3 năm và mức chi phí thấp hơn rất nhiều. Nếu đam mê, năng lực và điều kiện cùng chạm nhau ở một điểm thì điều đó rất tuyệt vời, nhưng trong trường hợp có sự chênh lệch, bạn hãy tìm hiểu kỹ để tìm ra hướng đi phù hợp nhất.

Hiểu nghề tới đâu, thành công tới đó

Muốn gắn bó lâu dài với bất kỳ nghề nào, bạn cần biết rõ nghề nghiệp mà mình đang theo đuổi có những đặc thù công việc gì? Các kỹ năng nghề cần thiết? Khả năng đảm bảo việc làm có cao không? Mức thu nhập ra sao?… Hiện nay, mạng internet rất phát triển, sẽ không khó để bạn tìm hiểu được những thông tin đó. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo qua sách báo, tivi hay trao đổi với gia đình hoặc những ai đã thành công trong lĩnh vực bạn lựa chọn để có câu trả lời chính xác nhất.

 Nhu cầu của xã hội là gì?

Quan trọng hơn, nhu cầu của xã hội đảm bảo vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp rất cao. Trên thực tế, có nhiều ngành học tại một thời điểm được xem là “hot” nhưng vô hình chung tạo nên áp lực cạnh tranh cao, thực trạng “thừa thầy – thiếu thợ” rất phổ biến sẽ không đảm bảo một tương lai sáng cho bạn. Còn có những ngành mặc dù không được nhiều người lựa chọn nhưng lại có hướng ổn định cao và khả năng thăng tiến rất nhanh. Chính vì vậy, bạn trẻ cần có định hướng tốt và thận trọng để tránh tình trạng thất nghiệp về sau.

Nếu bạn có nguyện vọng và ước mơ trở thành sinh viên ngành Y-Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn sẵn sang tiếp bước cho tương lai của
Ly hôn có yếu tố nước ngoài Thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài có một số, Trong trường hợp bên là công dân Việt Nam không thường trú ở Việt Nam vào thời điểm yêu cầu ly hôn thì việc ly hôn được giải quyết theo pháp luật của
Thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài Ly hôn có yếu tố nước ngoài khi đương sự ở, Ly hôn có yếu tố nước ngoài bao gồm các trường hợp: Ly hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài hoặc ly hôn giữa người nước ngoài với nhau
Sua chua may phat dien Cam kết của chúng tôi khi sửa chữa máy phát điện, Ngoài ra nếu như máy phát điện đã được sử dụng khá lâu và hư hỏng nặng, chi phí sửa chữa tốn kém thì bạn cũng nên cân nhắc và tham khảo thêm các sản

- Phone: +84-908-744-256